Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

THƯƠNG HIỆU PHÚC THANH AUDIO

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Dịch Vụ Phúc Thanh, thành lập từ năm 2008, là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp và lắp đặt các hệ thống thiết bị âm thanh chuyên nghiệp
Với việc áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy cho việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, hoàn hảo và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng Với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng, nhiều sự lựa chọn về mức giá đã đang và sẽ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc.

PHÚC THANH AUDIO

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

"Âm Thanh Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Trung Thực, Phục Vụ Tận Tâm" là những gì chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa thông qua các sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo. Với chúng tôi việc kinh doanh không đơn thuần là việc mua bán sản phẩm, mà là cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất.
Từ đó tạo ra chuỗi giá trị của Phúc Thanh Audio "Tư Vấn - Thiết Kế - Cung Cấp Sản Phẩm - Đào Tạo Chuyển Giao Công Nghệ".

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

LÀ ĐƠN VỊ TẠI VIỆT NAM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Phúc Thanh Audio đã thực hiện hàng nghìn dự án âm thanh chuyên nghiệp, sử dụng các sản phẩm âm thanh hàng đầu từ Mỹ và châu Âu mà đơn vị được cấp phép độc quyền như LSS - Advanced Speaker system, SR - Made in Italy, Verity Audio, Soundstandard, LR Technology...

HỖ TRỢ BÁN HÀNG

HỖ TRỢ BÁN HÀNG

Tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn về cài đặt, sử dụng và vận hành sản phẩm.

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Phúc Thanh Audio - Chăm sóc và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến bảo hành sản phẩm của bạn.

HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN

HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN

Đào tạo chuyển giao công nghệ và hướng dẫn sử dụng chi tiết để bạn tận dụng tối đa tiềm năng sản phẩm.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng