Thiết kế lắp đặt thi công âm thanh karaoke, Bar, Club, Phòng trà, Phòng thu, Sân khấu

Thứ năm, 22/06/2017, 08:40 GMT+7

Thiết kế lắp đặt thi công âm thanh karaoke

Bạn đang có nhu cầu thiết kế lắp đặt âm thanh karaoke, Bar, Club, Phòng trà, Phòng thu, Sân khấu… với chí phí hợp lý, chất lượng âm thanh tốt và bảo hành lâu dài. Công ty Phúc Thanh audio với trên 10 năm trong lĩnh vực âm thanh và là nhà phần phối thiết bị âm thanh ở TP HCM. Nhãn hiệu của Phúc Thanh Audio: SR (made in Italy), Electro-Voice, Egle Pro, VPK, LingRui, Digisynthetic, Maingo tất cả các nhãn hiệu có uy tín từ âm thanh, micro.

1. Thiết kế lắp đặt âm thanh karaoke, Bar, Club, Mini Bar, Disco, Phòng trà

Đây là những địa điểm kinh doanh dịch vụ và đòi hỏi cần chất lượng âm thanh rất khắc khe để phục vụ khách hàng.  Vì sao ngành dịch vụ lại đòi hỏi chất lượng âm thanh phải tốt?

Do đây là ngành có độ cạnh tranh cao, ở TP HCM nói riêng thì khắp hang cùng ngõ hẻm đều có những địa điểm kinh doanh karaoke lớn nhỏ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi từng khảo sát trong nhiều năm và tư vấn về hệ thống âm thanh chúng tôi nhận thấy rằng khoảng 80% những quán karaoke thuộc loại hình kinh doanh tại Hà Nội và HCM đều có ý định và sử dụng hệ thống âm thanh dùng cho gia đình chứ không phải là bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Nếu bạn dùng karaoke gia đình sử dụng cho dịch vụ karaoke thì tại sao khách hàng lại bỏ tiền ra khi họ đến chổ bạn. Hãy sử dụng thiết bị chuyên dụng karaoke để tạo sự khác biệt và thu hút được khách hàng.

2. Thiết kế lắp đặt âm thanh hội trường, phòng họp, gia đình, cafe, nhà hàng, khách sạn

Đây là những nơi không yêu cầu chất lượng âm thanh cao chỉ ở mức tương đối là được chỉ cần nghe nói rõ - đáp ứng số lượng người nghe lớn. Do vậy tùy vào kinh phí bạn đặt ra mà lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp. Bạn cũng cần sự tư vấn của chuyên viên để lựa chọn thiết bị và công suất phù hợp với không gian của địa điểm bạn.

3. Hình ảnh, video công trình karaoke thực hiện

Thiết kế lắp đặt âm thanh phòng karaoke Nốt Nhạc Vui

Lắp đặt âm thanh hệ thống phòng Karaoke Nnice

Lắp đặt âm thanh hệ thống phòng Karaoke Sài Gòn Phố Tây Ninh

Karaoke Luxury Nha Trang

Karaoke Hân Linh Biên Hòa

Quý khách xem thêm các công trình âm thanh được thi công bởi Phúc Thanh Audio tại đây: Công trình dự án âm thanh

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh Karaoke, Bar Club, phòng trà, Cafe Acoustic xin liên hệ Phúc Thanh Audio

PHÚC THANH AUDIO - CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC THANH

Showroom:
Địa chỉ: 601 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Trung Tâm Bảo Hành:
Địa chỉ: 91/9 Tân Thới Nhất 06, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0939 55 88 33 - 0909 78 70 40 - 0934 63 57 66 - 0909 36 04 66
Kênh Youtube: Kênh Phúc Thanh Audio

Fan page: www.facebook.com/phucthanheximcoltd

Tag :