Phúc Thanh Audio mang dàn loa khủng dự sự kiện prosound vietnam 2019

Thứ tư, 08/05/2019, 08:51 GMT+7

Phúc Thanh Audio, đơn vị được hãng Verity Audio ủy quyền, đã mang đến sự kiện ProSound VietNam 2019 hệ thống âm thanh chuyên trình diễn gồm Monsters Verity Audio và IWAC220P.

Phúc Thanh Audio mang dàn loa khủng dự sự kiện âm thanh hàng đầu ở Việt Nam

Hệ thống Monsters Verity Audio (màu trắng) và IWAC220P (treo kế bên Monsters) được trưng bày trang trọng tại gian hàng Phúc Thanh Audio ở sự kiện ProSound 2019.

ProSound Việt Nam 2019 kéo dài hai đêm 22-23/3, là một trong những sự kiện âm thanh ánh sáng lớn nhất Việt Nam.

Hệ thống âm thanh hoành tráng của Verity Audio do Phúc Thanh lắp ráp gồm 32 chiếc IWAC220P thiết kế theo 4 cụm với khung chắc chắn, 16 chiếc Subwoofer SUB136TP có bánh xe tiện cho di chuyển, lắp đặt. Cuối cùng là hệ thống loa đặc biệt - Monsters Verity Audio.

Phúc Thanh Audio mang dàn loa khủng dự sự kiện âm thanh hàng đầu ở Việt Nam

Monsters Verity Audio và IWAC220P.

IWAC220P là hệ thống có thiết kế chắc chắn và bền đẹp; có hệ thống treo, hệ thống di chuyển bánh xe cho 4 loa giúp lắp đặt âm thanh nhanh, cơ động và gọn nhẹ.

IWAC220P đáp ứng các nhu cầu về âm thanh hội trường lớn, bar, vũ trường, beer club, biểu diễn ngoài trời….

Cùng với đó, hệ thống Monsters Verity Audio chuyên ứng dụng cho bar, vũ trường, beer club. Một bar, vũ trường có 2 hoặc 4 hệ thống Monster có thể tạo ra áp lực âm thanh rất tốt, đồng nhất và dễ lắp đặt. Monster Tower tại khoảng cách 15m có thể đạt âm thanh đỉnh lên đến 142dB.

Phúc Thanh Audio mang dàn loa khủng dự sự kiện âm thanh hàng đầu ở Việt Nam

Người mẫu bên cạnh Monsters Verity Audio.

Verity Audio là thương hiệu được thành lập năm 2011 tại Paris, Pháp. Sau nhiều năm phát triển, Verity Audio đã thành lập các nhà phân phối tại Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mexico và Việt Nam.

Ngoài phân phối Verity Audio, Phúc Thanh còn bán ra các thương hiệu: SR Italy, Digisynthetic, Maingo...

Nguồn: congnghe.vn