Hồ sơ năng lực Phúc Thanh Audio

HỒ SƠ NĂNG LỰC PHÚC THANH AUDIO

Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng các sản phẩm âm thanh chất lượng và đa dạng nhất với nhiều lựa chọn phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng.

Không ngừng cải tiến và cập nhật công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị Âm thanh chuyên nghiệp; Âm thanh Karaoke chuyên nghiệp ; Phòng thu hàng đầu Việt Nam.
• Lấy khách hàng làm trọng tâm: Phúc Thanh Audio cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Phúc Thanh Audio lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.
•  Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Phúc Thanh Audio phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

Dịch vụ khách hàng: Phúc Thanh Audio lấy sự hài lòng của khách hàng, độ tin cậy của các đối tác làm mục tiêu hoàn thiện cho doanh nghiệp. Để thực hiện những điều nêu trên, Phúc Thanh Audio quan tâm đến cải tiến, chuyên nghiệp hoá, khác biệt hóa trong các hoạt động của mình. Mong muốn của Phúc Thanh Audio là mỗi sản phẩm, nhãn hiệu do Phúc Thanh Audio cung cấp dù ở bất cứ đâu đều đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên:
•  Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế âm thanh ánh sáng, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hướng tới giá trị đầu tư tinh tế và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
•  Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong nước và chuyên gia từ các hãng Châu Âu. Công trình của khách hàng sẽ được chúng tôi thi công lắp đặt theo tiêu chuẩn và cài đặt theo công nghệ mới nhất mang lại hiệu quả vượt trội.
•  Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng hài lòng khi khách hàng cần hỗ trợ.

Một số dự án âm thanh tiêu biểu:

Karaoke Crown Nha Trang - Khai Trương 11/07/2019

Karaoke Ruby Xuân Lộc khai trương ngày 23/7/2019

Hệ thống Karaoke 5 Sao Bình Dương

Karaoke & Coffe Lam Hồng Biên Hòa Đồng Nai

Karaoke Đùng Đình Gia Lai

Và với hơn 800 công trình quy mô, hoành tráng khắp cả nước... quý khách tham khảo tại đây!

Tất cả chủ đầu tư kinh doanh karaoke, phòng trà ...đã thành công với Phúc Thanh Audio, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu muốn sở hữu một công trình karaoke có một không hai tại Việt Nam, và yếu tố quan trọng nhất là Phúc Thanh Audio luôn luôn mang lại thành công cho tất cả các khách hàng của mình.

Quý khách xem thêm các công trình âm thanh được thi công bởi Phúc Thanh Audio tại đây: Công trình dự án âm thanh

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh Karaoke, Bar Club, phòng trà, Cafe Acoustic xin liên hệ Phúc Thanh Audio

PHÚC THANH AUDIO - CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC THANH

Showroom:
Địa chỉ: 601 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Trung Tâm Bảo Hành:
Địa chỉ: 91/9 Tân Thới Nhất 06, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0939 55 88 33 - 0909 78 70 40 - 0934 63 57 66 - 0909 36 04 66
Email: info@phucthanhaudio.vn
Kênh Youtube: Kênh Phúc Thanh Audio

Fan page: www.facebook.com/phucthanheximcoltd