Hệ thống Âm thanh thông báo–Âm thanh công cộng ( PA system) CMX Audio

Thứ bảy, 01/08/2020, 13:34 GMT+7
Hệ thống Âm thanh thông báo–Âm thanh công cộng ( PA system) CMX Audio

Hệ thống Âm thanh thông báo–Âm thanh công cộng ( PA system) CMX Audio

Hệ thống Âm thanh thông báo – Âm thanh công cộng ( PA system)​ và sự cần thiết trong cuộc sống hiện nay.

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển Kinh tế - Xã Hội càng ngày càng có nhiều cao ốc, trung tâm trương mại, các địa điểm giải trí công cộng được xây dựng và đi vào hoạt động. Bên cạnh các tiêu chí về chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ… thì những hệ thống đi kèm để góp phần đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành cũng ngày càng được quan tâm hơn. Từ đó, hệ thống  phát thanh, cảnh bảo công cộng (Public Address System)  cũng ngày càng phát triển.

Một hệ thống Hệ thống tích hợp từ 6 vùng (khu vực) và có thể mở rộng thêm vùng thông báo bằng cách kết nối thêm các thiết bị.

 • Trong điều kiện bình thường hệ thống sẽ phát nhạc nền dùng cho việc giải trí tại các khu vực yêu cầu hoặc các vị trí cần thiết.
 • Khi có tín hiệu báo cháy đưa vào hệ thống (đã được kết nối và thiết lập trước) thì hệ thống phát ra những tin báo động khẩn cấp đã được lưu trước đó đến tất cả các khu vực của tòa nhà hoặc một khu vực mặc định được cài đặt trước đó.
 • Khi có nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên PCCC thông báo một tin nhắn khẩn cấp (thông báo bằng Emergency micro kèm theo hệ thống ở mặt trước Controller) thì lập tức quyền ưu tiên thông báo đó sẽ được ưu tiên cao nhất.
 • Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, hệ thống sẽ được dùng ưu tiên cho việc thông báo hướng dẫn thoát hiểm, tuân theo tiêu chuẩn IEC 60268-5, EN55103, EN55020…Đạt chứng nhận ISO 9001, ISO14001
 • Phát tín hiệu báo khẩn cấp bằng nhiều ngôn ngữ thông qua thiết bị ghi âm kỹ thuật số (Multi voice file).
 • Hệ thống thông báo khẩn cấp, thông báo đến vùng được chọn hoặc tất cả.
 • Phát tín hiệu báo khẩn cấp bằng nhiều thứ tiếng
 • Định thời gian làm việc hàng ngày, hàng tuần
 • Phát nhạc nền (BGM), AM/FM Tuner

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, CMX Audio đang là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất hệ thống Âm thanh công cộng, hệ thống cảnh báo bằng giọng nói đạt chuẩn EN- 16; Bộ khuyếch đại Amplifiers Class D; hệ thống âm thanh mạng IP và loa & bộ khuếch đại IP… Hệ thống kiểm soát chất lượng của CMX Audio tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn  ISO 9001 và ISO14001. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp số 1 thế giới về các giải phát phát thanh công cộng và hệ thống báo động tự động, CMX đang đẩy mạnh sự hiện diện của mình ra toàn thế giới. Đến thời điểm hiện tại, CMX Audio đã có tổng cộng 24 nhà phân phối trên toàn cầu, với cam kết phản hồi yêu cầu của khách hàng chỉ sau 4 giờ đồng hồ.

Đến với thị trường Việt Nam, CMX Audio cần một nhà phân phối hoạt động lâu năm để am hiểu thị trường bản địa, bên cạnh đó cần có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công. Vì lí do đó, CMX Audio đã quyết định lựa chọn Phúc Thanh Audio làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Hệ thống âm thanh 3 vùng với  các chức năng phát nhạc nền, phát thông báo và cảnh báo sự cố khi cần thiết. Hệ thống báo gồm:

+  Thiết bị thu, phát nguồn âm

+ Micro phone

+ Mixer Amplifier 3 vùng với chức năng điều khiển âm lượng từng vùng

+ Loa âm trần

+ Loa treo tường.

1

Hệ thống âm thanh 6 vùng với  các chức năng phát nhạc nền, phát thông báo khi cần thiết. Hệ thống báo gồm:

+  Thiết bị thu, phát nguồn âm

+ Micro phone 6 vùng

+ Mixer Amplifier 6 vùng với chức năng điều khiển âm lượng từng vùng

+ Loa âm trần

+ Loa treo tường

+ Loa ngoài trời.

2

Được thành lập vào năm 2008. Công ty Phúc Thanh Audio là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp và lắp đặt các thiết bị Âm thanh Chuyên Nghiệp Lĩnh vực Kinh doanh của Phúc  Thanh Audio bao gồm:
- Tư vấn, thiết kế và lắp đặt Âm thanh chuyên nghiệp.
- Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống Âm thanh Karaoke chuyên nghiệp.
- Tư vấn, thiết kế và lắp đặt Phòng thu.
- Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống Âm thanh công cộng, hệ thống báo động cộng cộng….

Với sự kết hợp cũng CMX Audio, hiện nay Phúc Thanh Audio đang phân phối độc quyền các hệ thống PA với rất nhiều sự lựa chọn. Từ các mô hình không gian nhỏ như văn phòng làm việc cho đến các không gian rộng lớn như tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị…

Một số hệ thống cụ thể như sau:

3

4

Hệ thống âm thanh 6 vùng với  các chức năng phát nhạc nền, phát thông báo và cảnh báo sự cố khi cần thiết. Hệ thống báo gồm:

+  Thiết bị thu, phát nguồn âm

+ Micro phone 6 vùng

+ Mixer Amplifier 6 vùng với chức năng điều khiển âm lượng từng vùng

+ Loa âm trần

+ Loa treo tường

+ Loa ngoài trời.

+ Thiết bị báo cháy tự động

+ Hệ thống cung cấp điện dự phòng khi mất điện, bao gồm Standby Amplifier và Pin dự phòng.

Bên cạnh đó, Phúc Thanh Audio còn cung cấp rất nhiều giải pháp về hệ thống PA, Hệ thống báo cháy tự động… Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC THANH

 • 91/9 Tân Thới Nhất 06, Khu Phố 6, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Mr Nguyên  0934 63 57 66 - Mr Giang (Dự án) 0909 36 04 66 - Mr Thừa (Kinh doanh) 0909 78 70 40
 • (028) 839 55 88 33
 • info@phucthanhaudio.vn
 • http://phucthanhaudio.vn

Tag :