[Thế Giới Số] – Loa Karaoke Mỹ Electro-Voice ELX200 được Phúc Thanh Audio phân phối độc quyền

[Thế Giới Số] – Loa Karaoke Mỹ Electro-Voice ELX200 được Phúc Thanh Audio phân phối độc quyền

Sau thành công khi phân phối các thương hiệu âm thanh như: SR (made in Italy), Schertler, Digisynthetic, Maingo, Egle Pro, VPK, LingRui, Phúc Thanh Audio sẽ độc quyền phân phối thêm dòng loa Karaoke cao cấp thương hiệu Mỹ mang tên Electro-Voice ELX200 và Evolve 50.

Như dòng SR trước, các dòng loa âm thanh chuẩn và mạnh mẽ của Mỹ này cũng hướng đến những cơ sở kinh doanh Karaoke chuyên nghiệp, rạp hát, phòng thu, bar…

Electro-Voice ELX200

Dòng sản phẩm ELX200 được Electro-Voice thử nghiệm về độ bền của loa trên 500 giờ, vượt xa các tiêu chuẩn quy định của ngành. Được thiết kế siêu gọn nhẹ cấu trúc cứng cáp đảm bảo độ bền cao và chất lượng âm thanh trung thực.

Dòng loa Electro-Voice ELX200gồm 5 model: ELX200-10,ELX200-12,ELX200-15,ELX200-12S,ELX200-18S. Trong đó ELX200-10, ELX200-12, ELX200-15 là 3 mẫu loa toàn dải 2 Way có công suất tối đa 300W, đường kính loa từ 254 mm (10 inch) đến 381 mm (15 inch). Còn lại là 2 Subwoofer đường kính 300mm (12 inch) và 457mm (18 inch).

Với loa Bass, Treble được tinh chỉnh để mang lại một chất âm tinh tế sang trọng và mạnh mẽ. Các mẫu loa được thiết kế với khả năng đồng bộ hóa tín hiệu độc quyền của Electro-Voice cung cấp độ phủ sóng chính xác và nhất quán, độ méo tối thiểu và tải âm thanh tối đa.

Electro-Voice Evolve 50

Evolve 50 hệ thống âm thanh Column Array đẳng cấp từ Electro-Voice đúng nghĩa “Plug & Play”. Hướng tới khả năng di động linh hoạt trong mọi tình huống chỉ với 3 thao tác lắp đặt bạn sẽ có một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn. Đây là sự lựa chọn tốtcho DJ, ban nhạc, ca sĩ hát live, soạn nhạc, ca hát gia đình và dùng cho các buổi tiệc ngoài trời với chất âm mạnh mẽ, bay bổng, kiểu dáng thiết kế sang trọng tinh tế cùng với các đường nét góc cạnh mạnh mẽ rất đậm chất Mỹ.

Evolve 50 gồm ba thành phần được cung cấp bởi bộ khuếch đại Class-D 1000W và được điều khiển bởi QuickSmartDSP của Electro-Voice. Thiết kế vỏ loa bằng gỗ, loa siêu trầm 12 inch có khả năng phát ra tần số đầu ra xuống mức 37 Hz cùng công suất lên tới 127 dB SPL. Tám ống dẫn composite điều khiển tần số cao với độ phủ ngang 120 độ và dọc không đối xứng 40 độ đảm bảo đầu ra thích hợp cho mọi không gian biểu diễn. Hệ thống điều khiển trên Evolve 50trực quan, cho phép thiết lập dễ dàng thông qua bốn tuỳ chỉnh (Music, Live, Speech, và Club), bộ chỉnh EQ ba băng tần,… Người dùng dễ dàng điều khiển và giám sát dòng loa Electro-Voice Evolve 50 thông qua ứng dụng Bluetooth QuickSmartMobile.
Electro-Voice có hơn 90 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành âm thanh và là một trong số ít các công ty thiết kế tất cả các thành phần của loa gồm thùng, ống dẫn sóng, các trình điều khiển, đảm bảo chất lượng cho mọi ứng dụng âm thanh, từ một loa độc lập đến một hệ thống âm thanh kết nối.
Phan Thành
(Theo tgs.vn)

Share this post


Call Now ButtonGọi