Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh loa, loa sub, micro, amply

Thứ hai, 05/06/2017, 13:38 GMT+7

Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh loa, loa sub, micro, amply

Hiện này trên thị trường có rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn được một sản phẩm ứng ý thì vô cùng khó khăn, đặc biệt là những bạn chưa có chuyên môn trong lĩnh vực này. Chi phí đâu từ cho loại hình dịch vụ là không hề nhỏ nên cần phải lựa chọn sản phẩm tốt nhất mà chi phí lại “hợp lý“ nhất. Chúng ta đi mua sản phẩm thường suy nghĩ phải mua được sản phẩm “vừa tốt và vừa rẻ”.

Thực tế thì sản phẩm tốt thì giá thành phải cao chứ không có sản phẩm nào “chất lượng cao” mà giá thành rẻ cả. Chẳng khác nào chúng ta mua sản phẩm chính hãng mà đòi hỏi giá bằng sản phẩm nhái được điều này thật là vô lý. Hãy chọn mua sản phẩm ở cửa hàng uy tín để không phải “tiền mất tật mang”.

Giới thiệu công ty thiết bị âm thanh Phúc Thanh audio:

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh Công Ty TNHH XNK TMDV Phúc Thanh chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm liên quan đến thiết thiết bị âm thanh như loa, amly, mix, micro… với chất lượng và giá thành phù hợp. Loa mà chúng tối cung cấp gồm những dòng loa: SR-Italy của tập đoàn Schertler (Italy),Verity Audio, VPK, Lingrui Technology, Digisynthetic, Maingo

Công ty Phúc Thanh Audio 91/9 Tân Thới Nhất 06

Phuc_Thanh_Audio

Khái quát tập đoàn thiết bị âm thanh Schertler SA

Tập đoàn Schertler SA (Thụy Sỹ) nổi tiếng toàn cầu về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phục vụ cho Acoustics: Guitars, amps, Loa acoustics, dây guitars… với các thương hiệu Schertler SA, SR về loa, VELVET về dây guitar… Nhà máy của SR đặt tại 62018 Potenza Picenza (Italy) tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Điểm nổi bật của SR là: Bass sâu và nhẹ nhàng, MID ngọt và mượt, HIGH trong và sáng tuyệt vời.

Từ khi thành lập vào đầu những năm 1980, Schertler SA đã đưa ra một chương trình nghiên cứu đam mê nhằm đạt được độ chính xác cao nhất trong việc tạo ra âm thanh, dây đàn âm thanh. Được dẫn dắt bởi Bassist và người sáng lập Stephan Schertler, công ty nghiên cứu và phát triển ban đầu bắt đầu tập trung vào việc sản xuất các công cụ chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để thay thế công nghệ và sự không hoàn hảo của piezo pickups. Qua nhiều năm, cách tiếp cận ban đầu của Schertler để khai thác những rung động âm thanh đã dẫn đến một số đổi mới cơ bản, một số trong đó đã có được các bằng sáng chế quốc tế, chẳng hạn như Dòng loa STAT của micro. 

Các sản phẩm Schertler Group giờ đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các buổi trình diễn, phát sóng và thu âm trực tiếp, và chúng tôi tự hào liệt kê một số dàn nhạc, đoàn nhạc và nghệ sĩ độc tấu thế giới như các đại sứ của chúng tôi.

Công ty Phúc Thanh Audio - đơn vị phân phối độc quyền dòng loa SR Italy (made in italy) tại Việt Nam của tập đoàn Schertler.

Lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp nhu cầu:

+ Với nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh cho gia đình, hội trường, phòng hộp thì tùy vào chi phí mà bạn chọn sản phẩm phù hợp với chi phí đó. Bạn không nên ham rẻ mà chọn những sản phẩm kém chất lượng, hãy đến cửa hàng nghe thử và nhờ nhân viên tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp với kinh phí bạn đề ra.

 

Loa_full_MUSE_Series_vYi_Subwoofer

Loa Verity Audio (Pháp)

+ Còn khi bạn mở dịch vụ karaoke, bar, club,… những dịch vụ này đòi hỏi bạn phải “làm dâu muôn họ”, thiết bị âm thanh của bạn sử dụng phải chất lượng hơn và đẳng cấp hơn. Nếu chất lượng âm thanh của bạn giống như ở gia đình thì tại sao họ phải bỏ tiền ra để đi đến chổ bạn. Khi khách hàng của bạn đến sử dụng dịch vụ mà họ không thỏa mảng được nhu cầu thì những vị khách đó sẽ bỏ đi đến một nơi khác, nơi mà những vị khách được đáp ứng nhu cầu của mình. Bạn hãy làm cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng nhất khi đó việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển.

Quý khách xem thêm các công trình âm thanh được thi công bởi Phúc Thanh Audio tại đây: Công trình dự án âm thanh

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh Karaoke, Bar Club, phòng trà, Cafe Acoustic xin liên hệ Phúc Thanh Audio

PHÚC THANH AUDIO - CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC THANH

Showroom:
Địa chỉ: 601 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Trung Tâm Bảo Hành:
Địa chỉ: 91/9 Tân Thới Nhất 06, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0939 55 88 33 - 0909 78 70 40 - 0934 63 57 66 - 0909 36 04 66
Kênh Youtube: Kênh Phúc Thanh Audio

Fan page: www.facebook.com/phucthanheximcoltd

Tag :